công nghệ

cover_about.jpg
 

công nghệ

Facepay

FacePay là một sáng tạo đột phá trong việc quản lý tiền. Công nghệ nhận diện khuôn mặt của chúng tôi giúp cho người dùng hoàn tất các thanh toán, giao dịch chỉ với khuôn mặt của họ. Người dùng hoàn toàn an tâm với tính bảo mật của công nghệ này, vì không có mật khẩu nào an toàn hơn chính khuôn mặt của bạn.

 
 
mockup_facepay.jpg
 
 
 
mock_up_weeOTP.jpg
 

công nghệ

Face OTP

Bảo mật bằng khuôn mặt là một tiến bộ lớn trong quy trình bảo mật bằng OTP (mật khẩu dùng một lần). Face OTP sẽ thay thế các quy trình OTP cũ, gây khó khăn, trở ngại cho người dùng.

 
bg_blue.jpg
 

hệ sinh thái wee

 
 

CÁC ĐỊNH CHẾ TÀI CHỈNH

Với FacePay và Face OTP, các ngân hàng có thể cho phép tất cả khách hàng kết nối vào một hệ thống, nhằm tạo ra sự dễ dàng và hiệu quả hơn trong việc tìm hiểu khách hàng, thực hiện các chiến dịch tiếp thị.

CÁC NHÀ BÁN LẺ

FacePay được phát triển nhằm tối ưu hóa trải nghiệm mua sắm cho khách hàng, đồng thời giúp các nhà bán lẻ tăng doanh số bán.

  1. Làm liền lạc các trải nghiệm mua sắm của khách hàng.

  2. Phân tích các dữ liệu về xuất thân, lịch sử, thói quen mua sắm của khách hàng.

  3. Dựa trên các phân tích, thực hiện các chiến dịch quảng bá sản phẩm đến đúng khách hàng mục tiêu.

  4. Thiết lập hệ thống khách hàng trung thành.

 

NHÃN HÀNG

Kết nối hiệu quả, vui vẻ với khách hàng qua nhiều kênh và nhiều hình thức là cách tốt nhất để khách hàng trung thành với nhãn hàng.

  1. Cá nhân hóa trải nghiệm của từng khách hàng.

  2. Thực hiện các chiến dịch gamification bằng các hình thức công nghệ giải trí cao để mang khách hàng đến gần nhãn hàng hơn.

  3. Kể câu chuyện của nhãn hàng cho khách hàng nghe một cách cảm xúc hơn.

NGƯỜI DÙNG

Với các định chế tài chính, nhà bán lẻ và nhãn hàng hội tụ vào một hệ sinh thái đặt người dùng ở vị trí trung tâm, chúng tôi tin người dùng sẽ có những trải nghiệm mới về đời sống tài chính, mua sắm chưa từng có.

  1. Tối ưu hóa trải nghiệm mua sắm của người dùng.

  2. Tạo cho người dùng cảm giác thân mật.

  3. Tư vấn mua sắm, chi tiêu cho người dùng.

 
 
macbook-mockup001.jpg
 

quỹ cộng đồng

Sáng kiến vì Nụ cười

WEE Smile Initiative là sáng kiến từ thiện từ một công ty công nghệ luôn xem trách nhiệm xã hội như một phần máu thịt của mình.

Với công nghệ nhận diện khuôn mặt FacePay dùng cho thanh toán mua sắm đặt tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng… khách hàng có thể làm từ thiện với WEE Smile Initiative bằng cách nở nụ cười và hiến tặng 1.000 đồng khi thanh toán hàng hóa, dịch vụ.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng phối hợp với các nhãn hàng lớn nhằm vận động số tiền quyên góp từ thiện lớn hơn.

Với công nghệ Blockchain, Gamification, chúng tôi tin WEE Smile Initiative sẽ là nền tảng vận động quyên góp từ thiện minh bạch, đơn giản và vui vẻ nhất từ trước đến nay.

Hãy cười và đóng góp. Hãy cười và chia sẻ nụ cười đẹp của bạn trên www.smile.wee.vn tới bạn bè và gia đình. Nụ cười của bạn sẽ đem đến nụ cười, ước mơ, hy vọng cho những người đang gặp bất hạnh.