về chúng tôi

Chúng tôi tái định nghĩa trải nghiệm của người dùng


WEE DIGITAL kiến tạo một trải nghiệm ngân hàng số hoàn toàn mới, với người dùng được đặt ở vị trí trung tâm của mọi hoạt động, với công nghệ sinh trắc học trong bảo mật, và hệ thống phân tích dữ liệu chuyên sâu.

Qua nhận dạng số, chúng tôi mang “hội thoại” và “xử lý ngôn ngữ tự nhiên” (một nhánh của trí tuệ nhân tạo) vào ngành ngân hàng.

Với tư duy hướng về phía trước, chúng tôi không chỉ mang đến mọi thứ cần thiết về ngân hàng số cho bạn, mà còn mang đến trải nghiệm thú vị như những gì ta thấy trên các nền tảng mạng xã hội ngày nay. 
 
img_aboutus.gif
 
 
 
img_ourvision.gif
 

Tầm nhìn

Người dùng là trung tâm của mọi hoạt động

Chúng tôi tin ngân hàng số cần đơn giản, an toàn và nhân bản hơn, tạo ra mối quan hệ mạnh mẽ và sâu sắc hơn giữa các định chế tài chính, nhà bán lẻ, nhãn hàng với khách hàng của họ.

WEE Digital sẽ thay đổi hành vi thanh toán vi mô của người dân một cách mạnh mẽ, đưa Việt Nam tiến lên một xã hội không dùng tiền mặt, nơi nhân dạng của mỗi người là công cụ để xác thực các giao dịch thanh toán.

Chúng tôi tin cách tốt nhất để kiến tạo một hệ sinh thái chứa đựng nhiều giá trị cho tất cả mọi người, là thông qua các giải pháp và sáng tạo xem người dùng là trung tâm của mọi hoạt động.


 
bg_blue.jpg
 
img_christian.jpg
 

Nhà sáng lập Wee digital

Christian Nguyen

Là người tiên phong trong lĩnh vực ngân hàng số (digital banking) đầy thách thức ở Việt Nam. Christian là một doanh chủ thành công, ông từng sáng lập và thoái vốn ở nhiều công ty trong lĩnh vực công nghệ khắp Đông Nam Á trong 13 năm qua.

Christian, Việt kiều Pháp, trở về Việt Nam với sứ mệnh đem tới những dịch vụ tài chính tốt hơn cho người Việt Nam, tái kết nối các thương hiệu với khách hàng của họ trên quy mô lớn.


 
 

Our TEAM

Khách hàng hài lòng, nhân viên vui vẻ

Trong hơn 13 năm, đội ngũ kỹ sư của chúng tôi đã triển khai nhiều ý tưởng mới vào việc nâng tầm trải nghiệm của người dùng trong ngành tài chính ngân hàng. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành với những ngân hàng có khát vọng tạo ra sự thịnh vượng cho cộng đồng nói chung và chính doanh nghiệp của mình nói riêng.

 
Team2.gif
 
bg_blue.jpg

Wee Digital Press Kit